Thuốc tăng chiều cao có thực sự tồn tại?

Đăng bởi: Tào Vân   Đăng lúc: 07-05-2018 14:34
Với tâm lý muốn sở hữu được chiều cao lý tưởng để dễ dàng ghi điểm với “crush” và trong tương lai gặp nhiều thuận lợi hơn khi tìm kiếm việc làm, nhiều bạn trẻ hiện nay đã tìm đến giải pháp sử dụng thuốc tăng chiều cao. Tuy nhiên, loại sản phẩm này có thật sự tồn tại và có tác dụng đúng như quảng cáo không? Bài viết này sẽ cùng bạn đi tìm hiểu cụ thể nhé!

Có thật sự tồn tại thuốc tăng chiều cao trên thị trường hiện nay?

Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm từ “Thuốc tăng chiều cao”, chỉ chưa đầy 1 giây trên google đã hiện ra 2.020.000 kết quả. Chứng tỏ nhu cầu tăng chiều cao của người dân là rất lớn.

Trện thị trường hiện nay không có thuốc tăng chiều cao

Trên thị trường hiện nay không có thuốc tăng chiều cao 

Nhưng trước hết, muốn đạt được hiệu quả tăng chiều cao tốt nhất, các bạn trẻ cần phải xác định rõ, có thực sự có loại “Thuốc tăng chiều cao hay không?”. Từ đó, mới đi tìm hiểu sâu loại nào tốt nhất để lựa chọn và sử dụng cho hiệu quả.

Theo GS Trần Ngọc Ân - Chủ tịch Hội Thấp khớp học Việt Nam, hiện nay chưa có một công trình khoa học nào chứng minh tồn tại thuốc tăng chiều cao có tác dụng tăng chiều cao. Cơ quan quản lý dược phẩm của Việt Nam cũng chưa cấp phép lưu hành và sử dụng các loại thuốc có tác dụng tăng chiều cao.

Thực chất, do các nhà doanh nghiệp phân phối, các nhà sản xuất đã lợi dụng sự thiếu kiến thức chuyên môn của người dân để khoác lên danh hiệu cho “thuốc tăng chiều cao”, tạo được lòng tin từ người dân, để bán đắt hàng. Trong khi đó, lùn không phải là một căn bệnh vì thế không thể sản sinh ra thuốc chữa trị. Hơn nữa, chiều cao của con người chỉ tăng lên theo thời gian khi tác động đúng vào các yếu tố như: Dinh dưỡng, vận động, sinh hoạt lành mạnh… Chứ không hề có chuyện tăng chiều cao thần tốc từ 5-10 cm/tháng nhờ vào thuốc tăng chiều cao.

Thuốc tăng chiều cao thực chất là TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao

Nếu các bạn trẻ bị ảnh hưởng từ gen lùn của bố mẹ thì cũng đừng quá lo lắng vì vẫn có thể cải thiện chiều cao nếu áp dụng đúng phương pháp. Bên cạnh, việc xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý, vận động thường xuyên, ngủ sớm, đủ giấc và sinh hoạt lành mạnh thì các bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng chiều cao. Chúng có tác dụng bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết dễ hấp thụ đồng thời làm phong phú hơn các dưỡng chất có trong cơ thể. Bởi đã có nhiều công trình nghiên cứu chứng minh dinh dưỡng có vai trò rất quan trọng với sự phát triển chiều cao.

TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao giúp trẻ thúc đẩy quá trình phát triển chiều cao an toàn và nhanh chóng

TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao giúp trẻ thúc đẩy quá trình phát triển chiều cao an toàn và nhanh chóng 

Tuy nhiên, các bạn trẻ không nên nhầm lẫn giữa thuốc tăng chiều cao và TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao. Bởi trên thực tế, không có thuốc tăng chiều cao, đây chỉ là tên gọi trá hình của các loại sản phẩm TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao. Sau khi xác định tên gọi đúng thì các bạn mới có thể chọn được loại sản phẩm tốt, phù hợp nhất với tình trạng của mình, giúp bổ sung các chất dinh dưỡng nhằm hỗ trợ phát triển chiều cao hiệu quả, giúp tăng mật độ xương làm xương chắc khỏe.

Để chọn được loại TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao tốt nhất, bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm đó. Nên mua các sản phẩm có ghi địa chỉ, thông tin rõ ràng về công dụng, thành phần, cách sử dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, nơi sản xuất… Bên cạnh đó, có là tem chống hàng giả để phân biệt được đâu là hàng chính hãng. Bạn cũng cần chú ý về công dụng, thành phần của sản phẩm, cũng như sản phẩm phù hợp cho độ tuổi nào.  Để chắc chắn hơn trước khi tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm thì bạn cần lắng nghe ý kiến tư vấn của các chuyên gia về loại TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao đó. 

TIN TỨC LIÊN QUAN