Chị Đặng Quỳnh Duệ
Ngô Quyền, Hải Phòng
SẢN PHẨM GROW POWER
Con trai chị Đặng Quỳnh Duệ (13 tuổi) đã cao lên được 3cm sau 2 tháng sử dụng Viên uống tăng chiều cao Grow Power của Mỹ. Đây thực sự là một niềm vui không chỉ với gia đình mà còn của toàn thể đội ngũ nhân viên của TVBUY Vietnam.
Em Nguyễn Bá Sâm - 17 tuổi
Huyện Đan Phượng, Hà Nội
SẢN PHẨM GROW POWER

Em Nguyễn Bá Sâm với kết quả đáng mừng sau khi uống 1 hộp Grow Power. Em đã tăng thêm gần 4cm và vẫn tiếp tục sử dụng tiếp sản phẩm GROW POWER để đạt được chiều cao tối đa.

Em Nguyễn Minh Hoàng - 17 tuổi
Tp. Hồ Chí Minh
SẢN PHẨM GROW POWER

Em Nguyễn Minh Hoàng - 17 tuổi hiện đang ở Thành phố Hồ Chí Minh đã cao lên thêm 3cm sau khi sử dụng Thực phẩm Tăng Chiều Cao GROW POWER của Mỹ.

Em Đoàn Đắc Dương
Cầu Giấy, Hà Nội
SẢN PHẨM GROW POWER

Dương đã qua tuổi dậy thì nhưng vóc dáng thấp bé hơn các bạn cùng lứa, nhờ bạn bè giới thiệu cho Grow Power và Dương đã kiên trì sử dụng sản phẩm cùng tập luyện trong hơn 1 năm. Hiện nay em đã có chiều cao nhỉnh hơn các bạn bè. Em đã gọi điện lên chia sẻ niềm vui với công ty và cho biết sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm cho đến khi không còn cao thêm nữa.

Nguyễn Thị Lan Anh
Q.1, TP. HCM
SẢN PHẨM GROW POWER

"Sau 1 liệu trình 3 tháng sử dụng GROW POWER, mình đã cải thiện đáng kể về chiều cao. Giờ mình đã tự tin hơn về chiều cao hơn trước rất nhiều."

Trần Đình Phi, 20 tuổi - Sinh viên
TP. HCM
SẢN PHẨM GROW POWER

"Uống hết 3 hộp Grow Power theo liệu trình tư vấn, mình đo chiều cao đã lên đến 1m70 (lúc trước chỉ cao 1m67), giờ mình vẫn tiếp tục uống để hy vọng sẽ cao thêm chút nữa."

Nguyễn Thị Lan, 44 tuổi - Nội trợ
Bình Dương
SẢN PHẨM GROW POWER

"Con gái tôi 15 tuổi cao 1m60, so với bạn bè có nhỉnh hơn 1 chút. Nhưng muốn con có chiều cao tốt hơn, sau khi tìm hiểu mình cho cháu uống Grow Power, sau 1 liệu trình bé cao lên được 1m64."

Ngọc Linh - 18 tuổi
Biên Hòa, Đồng Nai
SẢN PHẨM GROW POWER

"Khi uống hết 1 lọ chiều cao không thấy cải thiện, mình cũng rất nản nhưng Mẹ mình đã lỡ mua 3 chai rồi nên mình kiên trì sử dụng hết, thật bất ngờ mình đã cao lên đến 1m65 rồi (lúc trước chỉ cao 1m62 trong khi gần 2 năm nay chiều cao mình gần như không thay đổi."

Bác sĩ tư vấn
BS. Phạm Minh Tiến